Dưa giá – Bắp cải muối – Dưa cải chua – Dưa leo muối cay

Dưa giá, dưa bắp cải muối, dưa cải chua, dưa leo (dưa chuột) muối cay Hàn Quốc. 4 Cách Muối Dưa để ăn chống ngán – Chua Dịu, Ngon Giòn.

Dưa giá với vị chua dịu, giòn ngon là một món ăn chống ngấy cực kỳ hiệu quả. Dưa giá muối xổi là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Ngoài vị chua dịu còn có màu sắc hấp dẫn, bắt mắt giúp bữa ăn gia đình bạn thêm phần phong phú và ngon miệng.

Dưa bắp cải muối với vị chua dịu, giòn ngon là một món ăn chống ngấy cực kỳ hiệu quả. Dưa bắp cải muối còn được dùng để chế biến nhiều món ngon như canh dưa bắp cải chua nấu cá, dưa bắp cải chua xào thịt quay … Bắp cải muối xổi là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Ngoài vị chua dịu còn có màu sắc hấp dẫn, bắt mắt giúp bữa ăn gia đình bạn thêm phần phong phú và ngon miệng.

Dưa cải muối ngon với vị chua dịu, màu vàng óng ả, đặc biệt là không bị khú. Ngoài vị chua dịu còn có màu sắc hấp dẫn, bắt mắt giúp bữa ăn gia đình bạn thêm phần phong phú và ngon miệng.

Dưa giá – Bắp cải muối – Dưa cải chua – Dưa leo muối cay – 4 món dưa cải muối

Dưa chuột (dưa leo) muối cay ăn mát giòn, với vị chua, cay, mặn ngọt rất hài hòa và đưa đẩy, giúp bữa cơm sẽ ngon miệng hơn nhiều ấy.

Nói đến những món ăn phổ biến của Hàn Quốc chắc chắn không thể thiếu dưa leo (dưa chuột) muối cay. Tuy là một món ăn của Hàn Quốc nhưng lại rất phù hợp khẩu vị người Việt, cách làm đơn giản và nhanh gọn.

Mình làm theo cách đơn giản, không cầu kỳ, nhưng vẫn ngon không kém.

#duagia #duacaichua #dualeomuoicay #bapcaimuoi