Bánh Canh Tôm Cua – Món Ngon Cho Cả Nhà

Cách Nấu Bánh Canh Cua Tôm

Bánh canh tôm cua là món nước rất tiện dụng không kém phở. Món này dùng ăn sáng hay trưa, tối đều được, người ta ăn bánh canh rất nhiều vì vị ngon ngọt, bánh lại dễ nuốt. Phù hợp cho những ngày cuối tuần thư thả.

Bánh canh cua là món ăn ngon, nhiều dinh dưỡng lại không tốn thời gian. Cách nấu bánh canh tôm cua cũng không quá cầu kỳ, phức tạp, chỉ cần nửa tiếng trong bếp, bạn đã có thể làm ngay một nồi thơm ngon hết sảy.

Nấu món ăn này cũng rất đơn giản nhanh gọn, không yêu cầu nguyên liệu cầu kỳ, cũng như không tốn nhiều thời gian chế biến. Hy vọng mang đến cho các bạn những gợi ý thú vị cho bữa ăn đậm chất dinh dưỡng cho cả nhà.

Bạn có thể dùng xương heo hoặc gà để làm nước dùng. Bạn có thể nấu nước lèo giống món Miến Gà:

Nếu cuối tuần này bạn chưa có ý tưởng gì cho món mặn, bạn đừng bỏ qua món bánh canh tôm cua tuyệt ngon này nhé!

Chúc các bạn thành công với món Bánh Canh Tôm Cua hấp dẫn này.

Bánh canh giò heo là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích, có thể dùng ăn sáng, ăn trưa, chiều hay tối. Bánh canh không phải là món cao lương mỹ vị hay cầu kỳ, nhưng hương vị thơm ngon khó với nhiều loại khác nhau: bánh canh tôm cua, bánh canh cua, bánh canh ghẹ, bánh canh mọc, bánh canh chả cá, bánh canh cá lóc … và phổ biến nhất là bánh canh giò heo.

Bạn có thể dùng nồi áp xuất, nồi cơm điện nấu ít tốn thời gian, hoặc nấu bằng nồi thường cũng được.

Bánh canh giò heo

#bepdocthan #banhcanhcua #banhcanhcuatom #banhcanhgioheo